Nên chọn Iphone 2G hay Ipod touch 3G 8G ?

Tình hình là hiện tại e có 1 đứa bạn bán 1 cái iphone 2G 8G (còn ngon) và 1 ipod touch g3 8G (cũ) . Em đang phân vân k biết nên chọn cái nào mong các bác cho chút ý kiến.
ha
Trả lời 11 năm trước

Nếu như bác muốn tiện thì iphone 2g, còn bác có phone rồi mà muốn tận hưởng mấy thú vui mà iphone có thì nên mua ipod gen2 16g là ngon vì JB dễ, cấu hình tương đương loại gen 3 8g ( thật ra apple vẫn tính nó là gen 2 nhưng nó sản xuất cùng thời điểm với gen3 loại 32g và 64g nên các bác thương gia gọi thế để đẩy giá lên thì phải )