Phân vân giữa điện thoại Nokia E72 và Iphone 3G 16G ?

Em có tầm tiền khoảng 9 trđ. Em đang phân vân không biết mua Nokia E72 mới hay Iphone 3G 16G bản world hàng 2nd. Các Bác tư vấn em cái! Cảm ơn các Bác nhiều!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Tuỳ muc đích, nếu giải trí, thì IP hơn, man hình nghe nhạc hơn, còn để làm việc thì e72 có HDH, hỗ trợ kết nói mạnh

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

E72 + iPod Touch là hợp lý, 3G giờ tìm hàng mới hơi khó, 9tr đi mua 1 cái đt cũ mình nghĩ mất cả sướng

Lê Kinh Vũ
Trả lời 13 năm trước

9 triệu thì sắm điện thoại cũng khá lắm rồi bạn ạ.

Nhưng mình nghĩ nên dùng điện thoại chính hãng và hàng mới.

Còn dùng đồ 2nd thì phải tinh thông lắm lận, chứ nhỡ sự cố thì đi luôn gần 9 triệu là điều không hay lắm phải không bạn.