N95 8GB thì có khe để thẻ nhớ ở bên hông không? SOS!

[size_5]mình có một chiếc N95 8GB - hàng xách tay từ Mỹ về nhưng đem tới chỗ bán điện thoại thì người ta nói là đồ giả vì có thẻ 256MB ben hông. Mình tìm hiểu thông tin thì N95 8GB không có khe tích hợp thẻ nhớ, nhưng mình cũng chưa hiểu rõ lắm! ai biết thì làm ơn chỉ giúp mình với nghe! mình cần bán máy gấp mà kiểu này chắc không bán được rồi![/size_5]
Hoàng tử bé
Trả lời 15 năm trước
Máy này không tích hợp thẻ nhớ nữa mà bạn vì Bộ nhớ 8G thì quá thừa nếu chỉ lưu ảnh và nhạc số nên Nokia đã không tích hợp khe cắm thẻ nhớ ở đây. [:(] Bạn thử hỏi lại bên Mỹ xem thế nào [:(]