Đánh giá chất lượng điện thoại Nokia X2 mới?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Song song với X6 8GB, Nokia cũng phân phối chiếc X2 với giá 2 triệu 400 ngàn vào cuối tuần qua. Đây là mẫu di động bình dân, không có kết nối 3G, sử dụng nền tảng S40 với thiết kế dạng thanh truyền thống. Điểm nổi bật của chiếc máy này chính là dàn phím chuyên dụng, hệ thống loa kép và lỗ cắm tai nghe 3,5mm hỗ trợ tối đa việc chơi nhạc. Bên cạnh đó máy còn tích hợp khả năng thu đài FM và Bluetooth A2DP cho phép nghe nhạc với tai nghe không dây. Thêm nữa, camera của máy là 5.0 MP, tích hợp flash cũng là một điểm đáng chú ý. Hiện X2 đang được bán ra với 2 màu là xám-xanh và đen-đỏ.

Tính năng nổi bật được in ngay trên hộp máy.

Trọn bộ Nokia X2.

Hai phiên bản xám-xanh và đen-đỏ.

Cạnh phải với nút chụp ảnh, khe thẻ nhớ, nút tăng/giảm âm lượng.

Cạnh trái với dàn phím nghe nhạc tương tự một số máy thuộc dòng XpressMusic.

Khe thẻ nhớ microSD.

Cạnh trên với lộ tai nghe 3,5mm, cổng sạc và cổng kết nối microUSB

Cạnh dưới.

Mặt sau của hai phiên bản xám-xanh và đen-đỏ.

Sử dụng nền tảng S40 nhưng vẫn tích hợp một số dịch vụ OVI.

Máy có nút chức năng kích hoạt tính năng đèn pin (tận dụng đèn flash của camera).

Bàn phím T9 cơ bản.

Mặt sau phiên bản màu đỏ-đen.

Camera 5.0 MP, đèn LED falsh.

Loa trên.

Loa dưới.

Tên mã máy được in bên dưới mặt sau, tương tự các dòng máy Nokia ra đời sau này.

Nắp lưng máy làm bằng nhôm, các chi tiết còn lại làm bằng nhựa nên trọng lượng máy rất nhẹ.