Tư vấn mua máy ảnh siêu zoom ?

Mình mới bị mất máy ảnh - canon A720is nên giờ muốn tìm mua máy ảnh: muốn mua máy thỉnh thoảng đi chơi, zoom lớn, cũng hay chụp trong nhà, thích chỉnh tay nghịch,... Hiện tại mình đang ngó mấy chú này, đọc nhiều reviews rồi nhưng vẫn muốn hỏi ý kiến các bạn trên Voz đã dùng qua mấy model này về ưu nhược điểm (chất lượng ảnh, tốc độ,...).
- Panasonic FZ28: 329$
- Canon SX110is: 269$
- Panasonic TZ5: 299$
Giá trên mình lấy báo giá ở Vũ Nhật, tặng thẻ 4G

L2 love
Trả lời 13 năm trước

S6500fd, dễ dùng hơn S9500, đủ chế độ từ full auto, programed đến full manual. Merchanical zoom ring rất tiện thao tác. Intelligent Face Detection.