Cho em xin ý kiến về đện thoại Sony G900 ?

Mình đang tính đổi dt mới vs thấy con SE G900 dùng cả cảm ứng + bàn fim số khá hay :beauty: máy ảnh 5Mpx, wifi, chạy HDH Symbian... A e đã ai dùng qua con này chưa ?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Đang xài đây. Thích cái mỏng của nó.
mấy con Symbian này thì nói chung phục vụ công việc OK, máy ảnh tốt, nhưng bàn phím số thì hơi nản.

mua he
Trả lời 13 năm trước

Theo mình con này quá mắc so với khả năng của nó (~ 7tr3 ) . Hệ điều hành lỗi thời, chạy chậm ( chíp arm 200mhz ) màn hình cảm ứng siêu nhỏ 2,4" thì chọt chọt thế nào đây. Ko có qwerty, thiết kế xấu . Theo mình nên múc p1i hàng xách tay thì hay hơn