Nên chọn mua điện thoại HTC HD2, HTC Desire hay Iphone 3GS?

Các bác xem 3 cái ĐT này đều bằng giá tiền nhau thì chọn cái nào? Cái nào có ưu điểm hơn?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Còn tùy xem nhu cầu lẫn mục đích của bạn là gì nhưng thứ tự là HTC HD2 -> iPhone 3GS -> HTC Desire

hao
Trả lời 10 năm trước

Tại bạn cũng như chủ Topic ko nói rõ nhu cầu của bạn thế nào nên giữ 2 con, ng tư vấn chỉ nêu ra cái nào ưu thế hơn thì chọn thôi bạn à :)
- Desire HD thì MH rộng (4.4 inch), giao diện Sense đẹp, cấu hình tốt nhưng hơi to & pin hơi kém, đổi lại chạy HDH Android nhiều tiện ích & khả năng tùy biến cao - thích hợp việc phá, nghịch máy
- HD7 thì MH cũng 4.3 inch, giao diện & cảm ứng, xử lý mượt hơn (cái này do nền tảng Winphone xử lý tốt chứ ko hẳn cứ cấu hình cao là xử lý ngon) nhưng chạy Win phone nên ứng dụng ko phong phú như Android, khả năng tùy biến còn hạn chế, bộ nhớ trong chỉ 16GB mà ko có khe cắm mở rộng