Chuyển Danh bạ IPHONE sang Samsung ???

Trước kia mình xài Iphone, nhưng Iphone chỉ hỗ trợ lưu danh bạ trên máy chứ ko cho lưu trên SIM. Giờ mình chuyển sang xài Samsung S8500 Wave, ko biết làm cách nào để chuyển danh bạ đó sang máy Samsung đây??? Ai biết chỉ mình nha.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Bây giờ bạn phải down app chuyển danh bạ từ máy sang sim của ip rồi từ đó mới copy vào wave được,bạn lên cydia tìm là có thôi.thử tìm trong source của iphone.gsm.vn xem,m quên tên app đó r

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Bạn kết nối Ip với itune rồi sync danh bạ vào outlook office trên máy tính, đến lượt SS Wave thì cắm vào máy tính kết nối qua Kies rồi sync ngược danh bạ từ Outlook Office sang Wave là ok