Tytn màn hình trắng, làm sao đây ?

Các bác pro cho em hỏi chút: Mình có cái điện thoại Tytn đang dùng (không hề bị rơi hay va chạm gì) thì màn hình tự dưng trắng xóa, để stand by rồi bật lại vài lần lại được bình thường. Khi có cuộc gọi đến, đôi khi màn hình bị trắng bấm nút nghe vài lần mới được. Các bác pro cho mình hỏi máy bị làm sao và nếu phải sửa thì chi phí hết bao nhiêu. Cám ơn nhiều.

thanh lan
Trả lời 13 năm trước

Bạn hard reset lại máy xem sao? nếu vẫn ko được thì up lại bản Rom khác xem.