Tư vấn mua điện thoại Nokia chụp hình đẹp ?

Mình có khoản gần 4 triệu, mình tính mua 1 cái điện thoại chụp hình đẹp, trước đây mình đang tính mua Nokia 6730C (3,7tr + Sim +Card + tiền xăng = 4tr) nhưng ko biết nó chụp hình đẹp ko nữa,và pin dùng lâu ko? bạn nào dùng rồi thì cho mình nhận xét về con này nha!

Bạn nào biết đt nào tầm trung chụp hình đẹp thì tư vấn cho mình nha
(Gồm những điện thoại đang có trên thị trường và đt sắp có hàng... vd: e5,...)
Cảm ơn ý kiến đóng góp của các bạn

Ah quên: đừng gợi ý mua 1 đt và 1 máy ảnh nha.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nokia chụp ảnh tạm thôi , chỉ có N86 chụp hình đẹp .
Nên mua Sony , chụp hình sẽ đẹp hơn . Sony yari ấy , rất hợp với con gái . Giá : 4,5 triệu

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Mua i900 xách tay ý, 5 MP chụp ảnh rất tốt (trừ buổi tối hơi thừa sáng nếu dùng Flash), còn lại tính năng j cũng có mà pin lâu.