Tư vấn mua điện thoại pin trâu ?

Vì lí do công việc nghe đt nhìu nên em cần 1 em đtdd nào pin trâu, là phải 1 tuần sạc 1 lần, và loa to để dễ nghe, trước có cái dt Philips pin trâu cực kì, em dùng hơn 1 tuần em mới sạc pin 1 lần :sure: , bữa đi caffe bị mất  , giờ kiếm cái khác xài, ai bít tư vấn hộ em

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Múc 1202 đi bác, tớ vừa múc hôm trước, bàn phím mềm mà không phồng như 1200, và sáng màn hình lẫn đèn bàn phím, buổi tối nhìn đẹp lắm bác ạ, nghe gọi tốt, nhắn tin sướng, lại bền, múc đi bác ạ, nó là con màn hình đơn sắc duy nhất mà tớ thấy dáng ổn, mua màu xanh ấy!