So sánh điện thoại Nokia 1208 và Nokia 1661 ?

Các bro cho ý kiến về nokia 1208 VS 1661........2 e này e nào trâu bò hơn, đàm thoại to rõ, pin lâu hơn. Nge nói là 1661 đàm thoại nhõ và rung yếu..........ko bít có bro nào xài wa rùi, xin đóng góp ý kiến........thanks
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình chỉ mới dùng 1208 và thấy nó thật tuyệt vời cho nhu cầu nghe gọi nhắn tin. chưa dùng con kia nên ko so sánh đc.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Mình cũng chọn cho 1208, 1661 mới ra chưa đc kiểm chứng + thấy nó cứ ẻo ẻo thế nào ý (mấy dòng tầm trung của Nokia mới ra ko ngửi nổi con nào, nhất là supernova)