Anh em chọn giúp con điện thoại dưới 1 triệu với???

Mình xài Moto C168 cũng nhìu năm rồi Hôm trước rớt mạnh quá, giờ nó bị điên rồi Mình có 1tr Ae xem con nào màn hình màu, pin được được tí chọn cho mình một e Nghe gọi, nhắn tin chủ yếu, các cái khác không quan trọng nhưng có nghe nhạc, thẻ nhớ thì càng tốt Vì nếu mua cái nào nghe nhạc thì mình sẽ cho thằng e cái MP3 đang xài, vậy cũng hay Nokia, Sony hoặc Moto nha Mình thấy có Nokia 1800 và Moto WX390, k biết xài ổn k Tks ae
Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

1 triệu chơi em Black Berry 8830 hàng renew đi bác , kok thì chơi bộ Alo của Vinaphone có 800k mà đc tặng Sim 700k ( tặng từ từ , 2 sim 2 sóng , nghe nhạc . FM .v.v... )

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Blackberry doly di bác nhiều tính năng so với giá +đẹp +rẻ+qwerty nhắn tin khá vô đối
hay bác kiếm kon Qmobile cũng đc (thấy nhìu người nhận xét nó nghe nhạc khá hay)