Tư vấn mua điện thoại cho nữ tầm 3 triệu đổ lại ?

Đang cần mua cho mom điện thoại, nhu cầu nghe gọi là chủ yếu thôi, k cần nghe nhạc chụp ảnh, màn hình to (cho dễ nhìn), bền tí, pin trâu, nắp gập hoặc trượt, tầm 3tr đổ lại, k chơi 2nd nhé .
Ae tư vấn giúp.

Đang thích con SS F400, con này okie k?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Thấy con SE W395 nhìn cũng nữ tính đấy chứ....Bro coi xem sao...Mà sao bỏ 3tr ra mua đt mà kg thích dt nghe nhạc chụp hình nhỉ...Vậy sao kg mua mấy con SS F250 gì đó quên rùi có 1,4tr đó...Tiền thừa thì để làm việc khác