Hỏi cách khởi động Iphone 4 ?

Mình hiện đang có iphone4 phiên bản 599$ mua bên Mĩ. mi`nh đã kết nối với itunes thi` đã nghe nhạc xem fim bình thường nói chung mọi thứ vẫn bình thường chỉ có cái là không gọi được thôi à mong các bác chỉ giáo dùm cách nào để có thể nghe gọi được. Thanks
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn đợi mấy hôm nữa là có Tool Unlock thì Unlock,mình thấy máy bản Lock của bạn giá cao nhỉ ? hay bạn thử cắt Sim xong cắm vào iTunes xem nó có Active được ko? nếu được thì máy bạn là Word

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Cắt làm gì cho phí sim ra,bản đó giá cao vì là mua thẳng ko dùng hợp đồng thuê bao thôi,còn vẫn phải dùng mạng của AT.Iphone từ us 100% là lock mà

Tran Van Quang
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của luandh

Bạn đợi mấy hôm nữa là có Tool Unlock thì Unlock,mình thấy máy bản Lock của bạn giá cao nhỉ ? hay bạn thử cắt Sim xong cắm vào iTunes xem nó có Active được ko? nếu được thì máy bạn là Word

bạn thử làm theo bạn này nhé mình chưa gặp phải trường hợp đó bao giờ
Vu Binh Trung
Trả lời 8 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của mylive

Cắt làm gì cho phí sim ra,bản đó giá cao vì là mua thẳng ko dùng hợp đồng thuê bao thôi,còn vẫn phải dùng mạng của AT.Iphone từ us 100% là lock mà

cũng có lý
Ta Thi Huon
Trả lời 8 năm trước

mình thấy ra mua ip4 về dùng bình thường thôi mà sao mấy bạn ở trên cứ bảo cắt sim rồi ... đó mình không hiểu

Nguyen Hung Viet
Trả lời 8 năm trước

thật sự không hiểu bạn đang hỏi về vấn đề gì mấy bạn trên nói có vẻ lạc đề bạn nói rõ hơn được không để mọi người có thể tư vấn cho bạn

Trang Giang Phuong
Trả lời 8 năm trước

bạn nên nêu rõ câu hỏi để được tư vấn nhé mình chưa hiểu í bạn định hỏi về vấn đề gì

 Tom
Trả lời 8 năm trước

cảm ơn vì những chia sẻ của bạn với những người mới sử dụng như mình