Những chiếc điện thoại nào là siêu mỏng và cứng cáp?

Em đang cần mua 1 con với hình thức là nhỏ gọnmỏng manh. Nhờ các bác liệt kê giúp em nhưng cái mà các bác biết, giá cả và chức năng không là vấn đề nhé:

Dưới đây là một số con mà em đã biết:
Nokia 2630
Nokia 5310
Nokia 6500 classic
SE W880i
SE W890i
Samsung U800 Soul b

...nhờ các bác liệt kê thêm

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Thích mỏng manh thì làm em SS U100 - mỏng kỉ lục 5.9 luôn Mỏng nhưng tính năng dày - chỉ ko biết là kiếm hàng ở đâu thôi vì sợ hết hảng rồi

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Samsung U100, điện thoại mỏng nhất thế giới, đúng như luandh nói
Ngoài ra có cả Samsung X820 6,9mm nữa bạn ạ.

Thanh Binh
Trả lời 13 năm trước

Mình đang có một con SS U100, Máy siêu mỏng và rất cứng cáp. Tuy nhiên gặp nhiều vấn đề về bộ nhớ của máy. VD như copy nhạc vào máy (máy chỉ có bộ nhớ trong thôi) thì lúc đầu vẫn thấy đầy đủ, 1,2 ngày sau thì tìm trong máy không thấy nhạc đâu trong khi bộ nhớ vẫn bị chiếm dụng. Đã format media cho máy nhưng vẫn không khắc phục được. Không biết đây có phải là vấn đề chung của chiếc điện thoại này không. Điều làm mình ngạc nhiên nhất ở chú điện thoại này là mặc dù thân máy (không tính phần nhô ra của máy ảnh) chỉ dày chưa đến 6mm nhưng Pin của nó đã dày đến 4mm rồi, trừ đi nắp lưng của máy thì bộ phận Bàn Phím đúng là siêu siêu mỏng.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn nghĩ sao về Samsung C170 cũng khá mỏng nhưng chắc tuyệt chủng rồi! (8.9mm)
Còn IP4 mỏng 9.3mm thì còn dày thua xa các em khác..