Đợi Nokia X6 8Gb hay mua ngay Km555 của LG?

Tình hình là em vừa trúng vài kèo nên có ý định chuyển wa cảm ứng dùng. Em thì em thích X6 hơn, nhưng bạn em nó xài qua thì bảo hay đứng máy.. mà mỗi lần đứng thì phải tháo cả pin lun :| Về phần con LG thì thấy quảng cáo rầm rộ quá nên cũng chưa bjk sao, các bác thì chê khen ỳ sèo.. riêng em đang xài kp110 của LG thì thấy cũng ổn, lúc mua giá 700k mà xài cả năm nay vẫn chưa bị hư hao zì. Bác nào đã dùng qua thì cho em xin chút ý kiến tham khảo. Nhu cầu của em cũng đơn giản.. cảm ứng mướt chút, có qwerty ảo, nghe nhạc, wifi.. túm lại là những zì cần thiết nhất thôi, hđh cũng hok cần. 2 con này chênh nhau tầm 2tr nên chắc chất lượng cũng sẽ khác nhau.. em chỉ lăng tăng tại vì LG rẽ mà cũng tốt (theo em nghĩ thía) còn nokia thì bền.. Các bác zúp em nhé, tư vấn nhiệt tình! em củm ơn trc' Tình hình là cả tháng nay em ăn hok ngon ngủ hok yên.. vì tìm kím 1 con iPhone 2G nên hồn. Mà rất tiếc, lùng sục trên 5s mãi.. xem tới con nào thì xi đa con đó.. hok bung rồi thì cũng móp méo, màn hình lỗi, điểm chết tè le.. hic, cúi cùng em wjk định mua đồ mới 100% cho nó lành =]] các bác nào giàu kinh nghiệp zúp em với hen
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Đã dùng rất nhiều điện thoại khác nhau của các hãng cũng như chứng kiến những chiếc phone của bạn bè nên mình rút ra nhận xét: Nokia luôn là nhất và không khó để hiểu rằng vì sao Nokia là số 1 hiện nay. Khuyên bạn nên chọn Nokia.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Hic bi giờ mác còn tìm mua Iphone 2G ah? Nếu là em thì em sẽ chọn nokia vì hàng phần lan chất hơn hàng hàn quốc nhiều!

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

LG dòng này thì bạn đừng nên lấy làm gì, mang tiếng là smartphone, nhưng chạy hơi chậm, nếu nhu cầu của bạn chỉ là " cảm ứng mướt tí, nghe nhạc, wifi, có bàn phìm QWERTY ảo...", thì có thể GD900 Crystal thuộc LG cũng okie đó...GD900 vừa độc vừa lạ, vừa đủ tiêu chỉ bạn nêu, lại vừa tiền nữa

Do Thanh Ben
Trả lời 13 năm trước

Tôi thấy nếu Nokia X6 vs LG KM555 thì theo tôi bạn nên chọn Nokia vì tôi thấy nokia mấy máy Hàn (cảm ứng) sài không bền hơn nửa ở đây nokia X6 còn hổ trợ cảm ứng điện dung (1).

Nếu Nokia X6 vs iphone 2G đối với tôi Nokia sẽ thắng cuộc. Vì Nokia X6 hổ trợ công nghệ 3G, máy ảnh 5mp, kích thước vừa tay, HĐH cũng được; trong khi đó iphone 2G chỉ có máy ảnh 2mp. kích thước quá rộng (chỉ đối với mình là ko thìch rộng),không có videocall. Chỉ nhiêu đó thôi là đủ để chọn X6 rồi (2).

-Từ (1) và (2) => Nokia X6 là sự lựa chọn tuyệt vời. Tuy nhiên giá của nó so số tính năng đó với giá thành thì theo mình còn hơi cao. Nhưng mà nếu có tiền bạn nên chọn nó.

truong van hieu
Trả lời 13 năm trước

X6 còn chờ gì nữa

X6 có hệ điều hành, cảm ứng điện dung mặt phẳng gương, nhiều người nói X6 không nhạy là sài vì mới mua về chưa úp các phiên bản cập nhật sài tầm 1 tháng sẽ nhạy , mà mình cần chi nhạy nhỉ sài bền là được, nếu thích nhạy seo không mua iphone china về sài nhạy lắm chỉ tội sài tầm 3 tháng thuj ^^~

Còn Thằng Iphone 2g thì vứt mẹ đi bây giờ có iphone 3GS đưa ra mình cũng không thèm vì nó Không có Blutool ( có nhưng chỉ hỗ trợ tai nghe ) và không có Flash ( nếu không có cài này thì vào web sẽ không hiện các hình ảnh đâu )

Iphone thì chỉ có iphone 4 là được nhưng em này Gía quá cao ( 28tr bà cha nó) + em này nếu làm rớt khoản 1 ,2 lần sẽ bị vỡ mặt gương ( 1 lần thay vài chai đấy ) + Sóng yếu thí mẹ luôn

Nếu cảm ứng thì sài Cảm ứng Nokia cho Bền nhé tuy không nhạy nhưng Bền lắm ^^~ lên google.com xem ^^~