Tư vấn mua điện thoại dưới 1 triệu có 2 sim?

Tình hình là em muốn mua 1 con dưới 1 triệu , chủ trương ko xài hàng TQ vì thế nên bác nào bít hoặc có thì nói em 1 tiếng , muốn mua C1 của nokia mà việt nam chưa có , hix , Em ở SG

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Hàng china cũng tốt mà bạn hồi trước mình dùng mãi chả thấy lỗi lầm gì mà pin lại trâu nữa sau này bị rơi vào nước nên mình cho đứa em sửa vẫn nghich chán đến bi giờ vẫn chưa hỏng. Còn hàng chính hãng bi giờ mình thấy chả có em nào tầm tiền đấy mà 2 sim cả.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Dùng điện thoại của FPT đi bạn, made in china nhưng bảo hành chính hãng FPT đó