Lỗi up firmwave Star wifi?

Mọi người cho hỏi up lại firmware cho máy điện thoại có phải là đem đi chạy lại phần mềm kô? Máy mình S5233W bị lỗi phần mềm wa như: kô tăng giảm âm lượng ơ màn hình ngoài, truy cập vô web thỉnh thoảng tự rs, kết lối cuộc gọi khi người khác gọi đến nhiều lúc bị treo máy... Ai bít giải đáp dùm mình, xin cảm ơn.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Lỗi này có thể là do firmwave bạn up . Bạn hãy thử lại với firmwave khác hoặc up lại firmwave này.

PS: lần sau bạn nhớ đặt tên topic rõ ràng nhé