FW tuyệt vời nhất cho jet từ trước đến nay...!

Hôm bữa dọc em jet..máy hư..mang lên trung tâm bảo hành của fpt (ngay bên cạnh hồ con rùa) chẳng biết nó cài cái FW nào mà đọc tên lạ hoắc. ấn *#1234# thì nó hiện lên là (sw ver) S800MDXIL3 và (csc ver) là S8003OLBIL1 thiệt tình với anh em là em chư thấy cái FW cho jet nào tuyệt vời vậy. .cảm ứng nhạy hơn bất cứ bản châu âu nào.(nó là bản châu á, có tiếng việt),đụng vào màn hình nhẹ nhẹ thôi là nhảy,di chuển cực kì mượt mà chụp hình tuyệt vời hơn bản cũ rất nhiều cảm biến chuyển động,lắc đổi nhạc nhạy vô đối. duyệt hình ảnh với giao diện khác đẹp hơn lướt web nhanh hơn nhiều và xem youtube buffering nhanh vô đối chạy java nhanh hơn. màn hình có vẻ sáng,đẹp hơn nhiều so với trước 9cho dù em để mặc định là 3,(sáng y chang mức 5 khi sài bản cũ) đọc thẻ nhớ cũng nhanh hơn nhìu nữa.cái thẻ 16gb của em chỉ đọc trong 2 giây là cùng các fw trước chỉ xem dc video trên youtube..bây giờ thì..trên 24h,lx.us,hay một số trang khác load ầm ầm.. ...trời ..còn nhiều lắm..thích thì anh em tìm hiểu rồi down về cài nha. nhược điểm của FW này là giao diện ko có thay đổi gì mới so với các bản khác và cũng ko có giao diện mở cửa sổ đẹp hơn là mấy hiện thời em chưa tìm hiểu được cái FW nài down ở đâu.nhưng em sẽ hồi âm sớm theo em bản này là bản tuyệt nhất từ trước tới nay..9 (châu á nữa) hơn hẳn các bản em đã down và test thử trên diễn đàn này.. các bác nào quan tâm thì giúp e và mọi người nghiên cứu cái FW này nhé
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

bản XEIK1 (đã tự chỉnh sửa lỗi) chạy rất Cool. Cũng nhanh và mượt không kém, chạm nhẽ cái "lướt" liền. Vào Web xem Video vù vù ! (Mỗi tội ko có tiếng Việt thôi - Mà tớ cũng chả thik dùng tiếng Việt, để máy tiếng Anh dùng quen rồi)