Cách cài phần mềm Mobipocket vào điện thoại các bác hướng dẫn em với?

Mình vừa mới mua một cái N72,nghe nói phần mềm Mobipocket là phần mềm có thể đọc sách bằng moblie phone hay ipod.Mà hồi đó tới giờ mình có biết cài phần mềm vào moblie đâu...Bởi thế các bạn có thể cho mình biết máy của mình có thể cài phần mềm đó & những phần mềm đọc đuôi PDF khác được không?Nếu được thì phải cài như thế nào?Nhân tiện các bạn có thể giới thiệu & hướng dẫn mình cách cài những phần mềm tiện ích thường dùng cho moblie luôn.Mong nhận được sự giúp đỡ,Thanks!!!
BT
Trả lời 15 năm trước
Đây là cách cài phần mềm Mobipocket cho máy N72 của bạn đây: Thứ nhất: Bạn vào trang [blue]http://www.mobipocket.com/en/DownloadSoft/DownloadManualInstall.asp[/blue] và tải phần mềm dành cho điện thoại Nokia( Nhớ là Nokia N72 là dòng Series60.2) Thứ hai: Sau khi tải về bạn copy vào thẻ nhớ của điện thoại qua cáp và dùng phần mềm PCSuit để copy qua thẻ. Thứ 3: Sau khi copy xong bạn thoát thẻ nhớ, và tìm đến file Mobipocket để giải nén(Chú ý là file này có đuôi dạng "Mobipocket.sis").Sau đó mở bình thường file này như sau:Option/open/install/Chọn giải nén là thẻ của máy hay thẻ nhớ ngoài, chờ cho quá trình giải nén xong có thông báo là Complete install là được.Sau đó bạn vào Menu chính/Myown/và sẽ thấy có 1 biểu tượng Mobipocket là xong. Bổ sung:Bạn có thể vao trang Mobipocket.com/ebook để tải truyện, sách về xem qua mobile, trang này có thể tải file cho các dòng điện thoại và cả PDA và ipop nữa.Những file truyện, sách này có đuôi là "aa.prc" nhé. Ngoài ra còn nhiều phần mềm, ứng dụng hay cho mobile này bạn có thể liên lạc với mình qua mobile 0972107717 mình sẽ hướng dẫn thêm nhé, chứ nói wa đây không có hết khả năng.