Khoảng 500k - 1 triệu thì nên mua điện thoại nào?

Có khoảng 500k - 1 triệu thì nên mua điện thoại nào các bạn nhỉ? Nhu cầu đơn giản, nghe, gọi, nhắn tin thôi, các chức năng giải trí không cần thiết. Đang nhắm em Nokia 1202 :D, có vẻ ngon - bổ - rẻ, ngoài ra không biết có em nào ngon hơn trong tầm giá này không?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Có Nokia 1280 danh bạ 500 số so với 200 số của 1202, to hơn 1 chút, nặng hơn 1 chút. Dùng màn hình đen trắng kiểu này thích hơn màn hình màu nhiều.

mua he
Trả lời 13 năm trước

Xem qua mình thấy Nokia C1-00 đã quá, màn hình màu, 2 sim (tiếc là không online cùng lúc được), FM, pin BL-5C siêu khủng, vượt xa 1202 luôn, thoại 13 giờ, chờ 1160 giờ.

Nguyễn Văn tình
Trả lời 11 năm trước

1 triệu thì lên mua điện thoại cũ