Nên chọn mua điện thoại Nokia E63 hay Nokia E71?

Các bạn những ai đã sử dụng Nokia E63 hoặc E71 rồi, vui lòng cho biết hai điện thoại thông minh này có tốt không nhé. Cám ơn. Câu hỏi thứ nhì là các bạn có ai đã đánh rơi điện thoại của mình bao giờ chưa, và sau khi rớt điện thoại vận hành vẫn bình thường hoặc có bị gặp trở ngại gì không? Cám ơn!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn so sánh như vậy hơi khập khiễng...Vì 2 cái đó giá nó chênh lệch nhau những 2tr...Bạn đã lôi E71 ra hỏi chứng tỏ bạn đủ tiền để mua, vậy thì cứ lấy E71 đi,kg phải lăn tăn gì nữa...Cả 2 cái đó đều là hàng hot đấy,rất nhiều ng sài...Bạn có thể thăm khảo trc khi hỏi chứ vì rất nhiều theard nói về 2 con này,kg thì bạn qua tinhte tham khảo đi..
Vì mình kg đủ tiền mua E 71 nên mua E63...2 con này thì tương đương nhau,E63 rẻ hơn vì vỏ làm bằng nhựa(nhưng cầm thấy chắc chắn lắm),kg có GPS,Camera chỉ 2.0....
Con E63 từ ngày ra mắt đến giờ cũng hơn nửa năm rồi mà giá chẳng thấy xuống chút nào=>bạn hiểu lý do vì sao rồi chứ....
Còn nếu bạn dư giả thì cứ E71 mà lấy....
Nói chung cả 2 con đều ngon cả...Sài thích lắm,ứng dụng nhanh và nhiều pm hỗ trợ...Mua kg hối hận đâu.:D
ps: Em cũng chỉ tham khảo nhiều nên post lên cho bạn biết,có gì kg phải các bác đừng chém nha

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Quá tốt chứ hok phải là tốt, nếu thik sự đơn giản và túi tiền eo hẹp, tiết kiệm đc 1 khoản kha khá thì chọn E63, còn thik sang trọng, rủng rỉnh, quan tâm nhiều đến thời trang thì chọn E71. 2 con này gần như là tương tự nhau cả phần cứng lẫn phần mềm ( khác biệt 1 chút: E63 chụp ảnh 2.0 và có jack 3,5mm còn E71 chụp ảnh 3.2 và jack 2,5mm ), E71 có thêm cái GPS nhưng có cũng như ko ngoài việc mở GPS soi xem nhà mình đang ở đâu.

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Sau khi đã từng sử dụng cả E63 và E71 mình có 1 vài cảm nhận sau:
- Cả 2 em đều là dòng doanh nhân rất thông minh.
- Sử dụng bàn phím Qwerty rất tiện lợi trong công việc như: offlice, email ... và giải trí: yahoo, sms ...
- Pin cả 2 em đều sử dụng tương đối lâu từ 2 đến 4 ngày và thậm chí còn hơn nữa tuỳ vào mức độ sử dụng của người dùng.
- Các tính năng cơ bản thì 2 em là gần như nhau.
* Chức năng giá thành:
- E63 sử dụng lớp vỏ nhựa, camera 2.0, không có định vị toàn cầu GPS ...
- E71 sử dụng lớp vỏ kim loại, camera 3.0, có định vị toàn cầu GPS ...
* Nhu cầu: Tuỳ vào nhu cầu của người dùng mà nên chọn E63 hay chọn E71.
- Nếu không có nhu cầu về GPS, và không cần sự sang trọng bóng bẩy thì chỉ cần mua E63 vì tất cả những rì E71 có thì E63 cũng gần như là cũng đầy đủ về các tính năng như: office, mail, yahoo, giải trí, game, ứng dụng ...
- Có nhu cầu về GPS, thích sự sang trọng bóng bẩy và sự chắc chắn thì chọn E71.
- Tất nhiên khi cầm trên tay E63 và E71 thì bạn sẽ có cảm nhận khác nhau rõ rệt, khi cầm E71 thì sẽ có cảm giác mát tay và chắc chắn hơn, khi cầm thì E71 nhở hơn E63 nhưng lại có cảm giác rất chắc chắn và đầm tay.
- Nói chung mình nghĩ sự dụng E63 và E71 đều rất ok, nhưng có lẽ E71 có ấn tượng hơn :D
* Đó chỉ là 1 vài nhận xét của mình, bạn có thể tham khảo thêm các bài rw hoặc lên trang chủ nokia để rõ hơn.
* Cá nhân mình thì cũng đã dùng E63 và giờ đã chuyển sang E71, thỉnh thoảng đi giao hàng ko biết đường dùng VietMap cũng hay

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn chỉ thích đến sức mạnh của OS thì con E63 cũng là quá đủ rồi (Thấy bảo chỉ thua tí RAM so với E71 thôi). Còn lại vỏ nhựa,cam kém thì có lẽ không quá quan trọng thì E63 là best choise đây.
/Nếu dư tiền thì chơi E71/E72 không lăn tăn

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Mình đang dùng E63 (tại ít tiền + ko muốn bỏ thêm ra ~2tr để lấy những thứ mình ko cần + chẳng dùng làm j với lại mình lại thích màu đỏ)
Mình dùng cũng hơn nửa năm roài mà chỉ chụp cỡ ~20 tấm ảnh + vài h nghe nhạc.
con này nghe nhạc thì cũng đc, nhưng chụp ảnh thì ẹ lắm.
còn những tính năng khác thì ko điện thoại nào cùng tầm giá đọ đc với nó đâu.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Cá nhân mình đã sử dụng qua E71 và có đứa em dùng E63, mình thấy E71 ngon lành hơn nhiều.
Ngoài vỏ ngoài bóng bẩy làm bằng kim loại thì nó còn có thêm GPS, mình hay đi xa nên thường sử dụng nhiều

Co Gai dep
Trả lời 13 năm trước

ban oi nen mua e71 tuy e71 no mat nhung do ben cua no tot hon e63

Trần Nguyễn Nam
Trả lời 11 năm trước

Cây E71 chất liệu tốt hơn, bền và thẩm mĩ hơn. Nokia E63 dưới cơ E71 rùi. Chỉ tội cái S60v3 bây h ko hack là không cài đc java đâu, lỗi chứng chỉ đầy ra đó. Haizz tính chọn cây C3-00 hay x2-01 mà sao thấy lép vế so với 2 dòng E-series này quá nên chuyển sang S60v3 cho đỡ chứ tiện ích của S40v6 chỉ có giới hạn, không có tiện ích văn phòng, camera chỉ dùng làm cảnh, no flashlight.

ibrand vietnam
Trả lời 11 năm trước

E71 nhìn đẳng cấp hơn nhiều so với E63... vỏ bằng thép bóng nhìn rất sáng trọng....... tôi đã từng có 1 lúc 2 cái nên thấy E71 hơn hẳn

 Shinobi
Trả lời 8 năm trước

theo mình bạn nên chọn Nokia E71