Hỏi về kết nối với PC qua cable USB của corby s3653w?

Thưa các bác ,chả là em cũng muốn cop ít nhạc ,và phim vào thẻ nhớ của điện thoại nhưng cứ phải lặp đi lặp lại cái thao tác :tắt máy- mở nắp tháo thẻ-....-lắp thẻ -đóng nắp máy- bật máy,lâu mà mất thời gian nên em lặn lội đi mấy cửa hàng ĐT kiếm 1 cái cable usb đúng cổng của em nó mang về hí ha hí hửng tưởng yên tâm là kết nối ngon lành với máy tính ai dè :trên điện thoại thì báo đồng bộ với PC rồi ,còn máy tính thì không sao vào được điện thoại , cài cái phần mềm của CD kèm theo cable thì có cái soft samsung PC studio ;lúc kết nối thì nó báo "có thể phải chờ vài fut.." mà em chờ cả tiếng đồng hồ cũng không kết nối được.Bực mình lên mạng tìm vào trang chủ của samsung down cái soft "new samsung PC studio.." dùng cho corby s3653 thường thì khi search device thì nhận được thiết bị là GT-s3653w nhưng vẫn không kết nối được báo hình như là :"...Phiên bản không đúng...."(em cũng quên mất,vì em cài đặt phần mềm đó lúc đang ở chỗ làm việc).Bác nào có kinh nghiệm kết nối với PC qua cable USB với corby s3653w chỉ giáo em với chứ bấy h cable USB chỉ có nghĩa là sạc ĐT ,hic hic..
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Anh vào phần cài đặt để lại kết nối bộ nhớ chung khi cắm vào PC thì mở hold ra để Pc nhận dữ liệu rồi muốn làm j` thì làm khi thấy đt hiện đã kết nối nếu làm được thì thanks e fát

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Copy qua cable mất thời gian lắm bạn ạ. Cứ làm theo kiểu truyền thống là ok (Tháo nắp máy + lấy thẻ nhớ ra + bỏ vào ổ đọc thẻ + copy những gì cần vào + tháo thẻ nhớ ra khỏi ổ đọc thẻ + lắp thẻ vào máy đt + thưởng thức. Nhanh gọn lẹ