Hình ảnh "đập hộp" chiếc Samsung Wave chạy hệ điều hành Bada?

L2 love
Trả lời 13 năm trước
Mở hộp Samsung Wave chạy hệ điều hành Bada tại Mai Nguyên

Samsung Wave, chiếc điện thoại đầu tiên sử dụng hệ điều hành Bada do Samsung phát triển đã được bán chính thức tại Việt Nam. Sau đây là hình ảnh 'mở hộp' sản phẩm này tại Mai Nguyên Mobile.

Nguyên hộp sản phẩm Samsung Wave

Sản phẩm được phân phối chính thức tại Mai Nguyên Luxury Mobile

Toàn bộ phụ kiện kèm theo máy

Bao da tặng kèm được thiết kế riêng cho Samsung Wave

Rất vừa vặn và rất đẹp

Samsung Wave, sử dụng màn hình Super AMOLED, bộ xử lý 1GHz, hỗ trợ GPS, WiFi..., sử dụng hệ điều hành Bada

Cạnh phải gồm phím khóa máy và phím camera

Cạnh trái là nút điều chỉnh âm lượng

Đỉnh máy gồm jack cắm tai nghe 3.5mm, cổng kết nối microUSB và loa

Cạnh dưới là micro đàm thoại

Samsung Wave có camera 5.0 MP, độ phân giải 2592 x 1944 pixels, hỗ trợ tự động lấy nét và đèn LED trợ sáng

Tặng kèm thẻ nhớ microSD 8GB

Sử dụng pin chuẩn Li-Ion 1500 mAh cho thời gian chờ lên đến 650 giờ (2G), 570 giờ (3G), thời gian đàm thoại lên đến 15 giờ 50 phút (2G), 7 giờ (3G), thời gian nghe nhạc lên đến 35 giờ

Máy có kích thước 118 x 56 x 10.9 mm, nặng 118 g cho cảm giác rất chắc chắn và vừa tay

Màn hình chính của Samsung Wave

Giao diện menu, các icon được vẽ to và sắc nét

Giao diện cuộc gọi

Giao diện cài đặt

Giao diện lịch

Giao diện kết nối WiFi

Bàn phím ảo rất dễ thao tác

Thử duyệt Web với màn hình đứng

Màn hình ngang

Samsung Wave có khả năng cảm ứng đa điểm rất tuyệt vời

Thử chụp hình trên Wave...

...và chia sẻ hình ảnh

Video mở hộp Samsung Wave

Bài & ảnh: Mai Nguyên Mobile
(www.mainguyen.vn)