Em muốn mua một điện thoại xài tốt, ổn và hợp túi tiền,vì còn đang học, có bác nào biết ko? giúp em với!!!?

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Mình gợi ý Nokia 1202, tại sao phải dùng như thế thì có câu chuyện sau:

Tại 1 công ty của Hàn Quốc, trong khi nhân viên cấp dưới dùng các loại điện thoại như iPhone, HTC, E71, E72,...thì giám đốc công ty Hàn Quốc đó chỉ xài Nokia 1202, nguyên nhân là: chỉ sử dụng với những nhu cầu dịch vụ cần thiết như nghe, gọi, nhắn tin là đủ dùng cho mình rồi

Lai Hoang Doanh
Trả lời 13 năm trước

Bạn ơi mình khuyên nên mua máy Nokia 1280. Đây là loại máy rẻ nhất của Nokia. Có đài FM. Và mình thấy 1 điều rất hay, đó là máy này được thiết kế với bàn fím rất hợp lý. Học sinh sinh viên nhắn tin nhiều đảm bảo không bị phồng.

Le Huyen Trang Nhung
Trả lời 13 năm trước

Nếu đang học thì giảm các chức năng như nghe nhạc, chụp ảnh đi,

Em tham khảo Nokia 3110c giá khoảng hơn 1 triệu mà nghe nhạc, chụp ảnh, lướt web, việc lướt web cũng hỗ trợ đôi phần cho việc học đấy.

Nếu nhiều tiền hơn thì lấy

5200 khoảng 1tr8

6300, 6303 thì 2tr5 ~2tr9

5230 khoảng 3tr2

Pham Thi Thu Thuy
Trả lời 13 năm trước

Nếu như bạn muốn chọn một mẫu điện thoại giá rẻ.thì cả mẫu bình dân của Nokia như 1202, 1208... là một lựa chọn hợp lý, đáp ứng được các yêu cầu cơ bản như nghe, gọi, nhắn tin, sóng tốt,... giá lại hợp túi tiền và rất bền.