Nên chọn mua điện thoại SonyEricsson W595 hay Nokia 5530?

Mình đang muốn mua cho GF một bé tầm 4tr.Đang băn khoăn giữa W595 và No 5530.Bác nào dùng qua cho em ý kiến về ưu nhược điểm của 2 em này với.thank các bác nhiều.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Mình đang muốn mua cho GF một bé tầm 4tr.Đang băn khoăn giữa W595 và No 5530.Bác nào dùng qua cho em ý kiến về ưu nhược điểm của 2 em này với.thank các bác nhiều :D
bác mua w595 ko?em để lại 3 triệu ruoi.hàng ngon nhé.có hộp đầy đủ.em mua con w910i rồi mua thêm w595.2 cái nó tuong tu nhau

mua he
Trả lời 13 năm trước

Sony w595 nhược điểm: ko có camera phụ cho video call nên xài cam chính, chụp hình ko có flash và focus. Hết!

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Con w595 nghe nhạc thì mình ko bàn, mình đã tự mod riêng 1 bản acoustic cho mình. Còn về cam thì mặc dù mình đã thử nhiều bản từ origin đến mod đều thấy ko khá hơn là mấy, có lẽ chỉ dừng ở đó, nó ko có AF và flash nên hạn chế mod nhiều...
w595 còn khá là mới nên mod chưa nhiều .cụng giống như w705 đêý