Hỏi về bắt Wifi của iPhone 3G ?

Mình xài cái iphone 3g 8gb, version 3.0 nhưng ko biết sao bắt dc sóng wifi mà ko kết nối mạng dc, hoặc có lúc có, lúc không. trong khi mình xài nokia n96 thì vô ào ào, có anh em nào biết vấn đề này giải đáp dùm mình. xin cảm ơn nhiều
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử ngoài quán Cafe xem sao
-> Nếu vẫn bị thì có thể do chip Wifi bạn à

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Bạn thủ­ vào mạng bà­ng máy tính chu­a, xem có bị chập chờ­n như­­ trên không. Có thể do nguồn điện cung cáp cho modem hoặc bộ phát wifi chập chờn đó. Mấy hôm trời nóng, mọi người dùng nhiều điẹn quá mình cũng bị tình trạng tương tự vậy. Good luck ....!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào Settings/General/Reset/Reset Network Setting xem
-> Ko thì phải tính đến chuyện phần cứng

@ Máy bạn lên FW 4 chưa, mình dùng thấy lên FW 4 vào Wifi tốt hơn đấy