Nên chọn Sony Ericsson satio U1 hay Iphone 3GS ?

Tình hình ngồi ngâm cứu mãi e chọn đc ra 2 thằng ứng cử viên nặng ký để chọn mua 1 là em sony ericsson satio U1 2 là em iphone 3gs Tình hình là 2 em giá tiền ngang nhau xử dụng cùng 1 CPU 600mhz arm Cortex A8 nên em phân vân muốn hỏi các bác xem là chọn em nào trong 2 em trên để xài ạ thanks các bác so much !
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Ko biết bạn muốn j, nghe nhạc - chụp ảnh thì Satio chứ chơi Game + lướt web thì iPhone 3GS bạn à

mùa đông
Trả lời 13 năm trước

Game thì chơi trên mobile kô ăn thua rồi chỉ chơi vui vui thôi nghe nhạc với chụp ảnh thì satio là đc đó mỗi tội cái jack tai nghe hơi cùi

 Anh
Trả lời 8 năm trước

theo mình nên mua 3gs máy chạy khá bền, màn hình to,dugnf sẽ rất dễ chịu