Tư vấn mua điện thoại tầm 2 triệu ?

Mình muốn sắm 1 con dt tầm 2m mà không biết nên chọn loại nào ?nên nhờ các bro tư vấn ( cố gắng thêm được 300K + )
yêu cầu :
-Lướt web hiện nguyên trang web , nhanh dạng M45 của Q Mobile ( thấy thèn bạn xài mà ko biết có loại nào của các hãng có tiếng khác có thể làm tương tự mà có giá khoản 2m )
- Nghe nhạc , xem phim tốt .
-mình tính mua con cảm ứng Corby samsung , LG nhưng không biết chất lượng 2 thèn này ra sao , khả năng lướt web nhanh và hiện nguyên trang web giống con M47 Qmobile hay ko

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Corby hôm nay vừa cầm 1 con corby wifi giá hơn 2m rồi mà cảm ứng điện dung của nó dùng chán lắm, LG hôm trc vừa đá đi 1 con cảm ứng cũng dở tệ nên ko khuyến khích gì cảm ứng cả

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Mình dùng qua cảm ứng điện trở của nokia 5230 rồi mà cầm vào cảm ứng điện dung của corby mà nản luôn đấy, chả cần so sánh với ip nhưng cảm ứng corby chưa thấy ai khen hay cả

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Bạn có thể nghía sang nokia C2-01 (giá 1,879,000 VNĐ) kiểu dáng khá trang nhã, thanh bar, màn hình 2 inch đủ xài, máy có cả 3G, chụp ảnh 3 chấm mặc dù là không có auto focus nhưng được mọi người đánh giá là chụp ảnh khá tốt dưới giá 2 triệu, nghe nhạc ở mức trung bình, nói chung hiệu năng / giá cũng được 8 9đ!

Mà nói chung đã nghe nhạc bằng điện thoại thì việc nghe băng tai nghe gần như là bắt buộc nếu bạn muốn cảm nhận được bài hát, bạn có thể đến cửa hàng vienthonga xem thử máy trước rồi... đi về, gọi điện lên trên đó đặt hàng online với giá 1 triệu 879 ngàn, với số tiền tiết kiệm được bạn có thể mua thêm thẻ nhớ và tai nghe 5310 (giá 150k), vậy là bạn đã có bộ điện thoại thỏa niềm yêu thích của bạn!

Chúc bạn vui và chọn được chiếc máy ưng ý