Tư vấn chọn mua điện thoại có màn hình cảm ứng phù hợp ?

Em thấy màn hình cảm ứng điện dung có ưu điểm là nhạy hơn màn hình điển trở, và có cảm ứng đa điểm chạm, nhưng dĩ nhiên khi đi găng tay thì không thao tác được.

Nhưng cảm ứng điện dung có cái dở là không có chế độ viết tay có đúng không ạ, ngoài ra có bút đặc biệt nào dùng được cho màn cảm ứng điện dung không nhỉ ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Màn hình điện dung đang là xu thế của di động cảm ứng hiện nay, độ nhạy tốt hơn, có cảm ứng đa điểm, khi đeo găng thì có thể dùng găng tay hở ngón hoặc bút dùng cho màn hình điện dung!

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Kô có gì là hoàn hảo, mỗi công nghệ đều có ưu và nhược điểm riêng. Điện dung đang là xu thế vì nhiều ưu điểm hơn: hỗ trợ đa điểm, nhạy hơn. Tuy nhiên khi cần độ chính xác cao thì điện trở lại hơn. tóm lại điện dung đúng nghiã là touch screen, chạm là được. Điện trở là press screen phải tác dụng 1 lực lên màn hình.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Nếu công việc của bác cần viết tay thì nên dùng điện trở.vì dùng bút đc. còn nếu k cần nhập liệu bằng viết thì dùng điện dung vẫn luôn tốt hơn.hiệu quả công việc tốt hơn nhiều.

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Điện dung khi thao tác nhạy hơn bạn ah
nếu bạn ít dùng bút thì nên chọn điện dung
mình đang sài điện trở mà cũng có mấy khi dùng bút đâu.