Nên mua điện thoại Samsung M8800 Pixon hay Samsung Omnia I900 ?

E mua tư vấn giùm 2 máy này e định mua 1 trong 2 máy M8800 Pixon va Omnia i900.Em thấy máy Omnia i900 có wifi,chup hình 5 chấm con M8800 thi chụp 8 chấm không có wifi va Samsung S8300 chup 8 chấm có wifi.cho hỏi 2 máy này chức năng giống nhau không ?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

M8800 pixon chụp hình đẹp hơn chứ bạn, đổi lại ko có HDH lẫn Wifi & GPS như i900 (WM)
- Jet S8300 thì MH AMoled đẹp, độ phân giải cao WVGA, có Wifi lẫn GPS nhưng ko có HDH
-> Ko biết nhu cầu bạn thích j nhưng mình thấy i900 thiết kế đẹp & chắc chắn hơn, có WM nên cài được nhiều PM hỗ trự & khả năng tùy biến cao hơn ... như GPS có thể cài thêm Vietmap hay Pguider hỗ trợ tốt hơn mà 2 em kia ko có Mỗi cái có thế mạnh riêng (Pixon thì chụp ảnh, Jet MH đẹp, i900 có HDH), tùy theo nhu cầu của bạn ...