Tư vấn mua điện thoại Blackberry 2nd tầm 2 triệu ?

Như tiêu đề đã ghi,mình chỉ có tầm tiền như vậy,thử đú 1 em BB xem cảm giác ra sao...Mình có lên trang "tinh tế" xem các bài viết về BB thấy có khá nhiều model khác nhau,kô biết lựa chọn con nào.Vô tình sáng nay đọc được mẫu quảng cáo thì thấy "Cty Viễn Thông Nam" đang khuyến mại con BB 8830V giá 1950K tặng 1 miếng gián màn hình và 1 thẻ nhớ 2GB.Vào lại tinhte xem thì được biết thêm con BB 8830 dùng được 2 mạng là GSM và CDMA.Trong forum thì "người khen cũng nhiều,mà người chê cũng lắm",kô biết ra sao nữa.Giá tham khảo ở vài nơi bán có uy tín trên tinhte thì thấy khoảng 2tr800,mà bên "Viễn Thông Nam" bán 1tr950 đúng là potay.Kô biết có cho mở main BB ra xem kô nữa.Các bro biết thì cho mình tí ý kiến tham khảo.Cảm ơn...

L2 love
Trả lời 13 năm trước

8830 dùng cả 2 mạng CDMA và GSM,nhưng chỉ hỗ trợ 2 băng tần GSM nên hay gặp trường hợp sóng yếu khi đi ra khỏi thành phố (với GSM)
-ROM bị khá nhiều lỗi
-GPS chỉ dùng được với bản Sprint
-Chỉ hỗ trợ GPRS (15KB/s) ,không có EDGE(30KB/s) (với GSM) và hỗ trợ EVDO 1X (2.4 Mbps) (CDMA)
-Giá hiện tại trên 5giay là 1500K có kèm thẻ nhớ 2G

mùa thu
Trả lời 13 năm trước

Theo mình với tầm tiền đó bạn nên mua 1 em 8700
hàng 2nd nguyên bản khoảng 1,5tr
xong mua thêm 1 em pin dung lượng cao nữa nữa là dùng phà phà 3-5 ngày.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Còn nữa là bạn muốn mua hàng used nguyên bản ngon từ nhà chính nhà mạng bên đó về hay muốn 1 con từ TQ tút lại nhưng dùng vẫn ngon. 2 cái gái chênh nhau kha khá đó

Võ Huy Hoàn
Trả lời 11 năm trước

Theo ý kiến cá nhân của mình đóng góp cho bạn thì bạn nên mua em BB 8820. Lý do nó có hổ trợ nhiều tiện ích cần thiết như wifi, GPS .... nhưng chỉ có một khuyết điểm nhỏ cho những ai thích chụp ảnh vì không hổ trợ camera. Nếu bạn không cân Wifi thì dùng con 8800 là ọ nhất vì nó là điện thoại trâu bò nhất tròng dòng 88xx đó bạn ah!

Chúc bạn lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất!