Hỏi về độ phân giải khi quay phim trên Nokia 5233 ?

Các pro cho em hỏi có phải 5233 quay phim tệ hơn 5230 hay ko ? em đang sử dụng Nokia 5230 thấy ghi thông số kĩ thuật khi quay là VGA ( 640x480 ) còn hình như 5233 là nHD ( 640x360 ) em nghĩ Nokia chỉ rút gọn 3G và GPS thôi chứ tại sao lại có sự khác biệt khi quay video ....! có phải cả 2 máy đều sử dụng cùng 1 loại cảm biến ảnh ko ....!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Như nhau ma` ,vào camera->setting->video quality->chọn tv high quality la` ok ,mấy em s60v5 đều quay fim như nhau ma`.

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

2 máy đều dùng cảm biến như nhau, cũng như đa số các ĐT Nokia khác - CMOS 1 vài dòng hay chuyên thì trang bị thêm thấu kính CarlZess Tessar ...

hehehehe
Trả lời 13 năm trước

Độ phân giải của màn hình quay phim càng cao thì quay càng rõ nét thôi, hai máy này độ phân giải ko hơn nhau bao nhiêu nên mắt thường cũng ko nhận ra sự khác biệt đc đâu.