Hỏi cách Hard Reset Nokia E63 ?

Thấy cái anh Nokia nói Push Mail, tự nhiên ngứa tay cài vào, máy đang cài sẵn Yahoo, Gmail (2), cài xong thì máy báo System Errors, sau đó tắt phụp. Giờ bật máy lên thì màn hình chưa vào đến chỗ khởi động lại tắt đi. Mình đã search các master reset bằng cách giữ phím gọi, dấu * và số 3 (Y) và bật nguồn nhưng vẫn không được. Không biết có ai có cách nào khác không, mình cũng có cable của E63, không biết có up lại firmware được không nhỉ. Ai có cao kiến gì giúp với, tks
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Hard format cái bàn phím qwerty ko thể xài giống thứ bàn phím số đâu, phải là shift+space+delete+power ,chúc may mắn,nhớ bấm cám ơn khi có thể.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

1. 4mat lệnh *#7370# roài 12345
2. 4mat cứng - ấn & giữ đồng thời 4 phím * + 3 + Call + Power đến khi máy Restart & hiện bảng chọn vùng thì thả tay.