Mua ĐT 1110i cũ mua ở đâu?

Mình đang cần mua ĐT 1110i cũ. Tại là hôm trước mình có mượn của đứa bạn con 1110i nhưng mà bị đánh rơi mất giờ muốn mua 1 con cũ để trả lại nó.
Nguyễn Mạnh Hùng
Trả lời 15 năm trước
có vấn đề gì, loại đó là loại rẻ nhất trong thế giới điện thoại đấy![;)]
hitumis
Trả lời 15 năm trước
Em đang có 1 con giá của nó là 570K Vui lòng liên hệ: 0984971688
Nguyen Son Tung
Trả lời 15 năm trước
iem đang có 1 chú như bác mún đây.giá của nó là 800k.cấm thắc mắc,cấm hỏi,cấm spam vì máy còn wa ngon,nguyên tem nguyên sạc nói chung là nguyên hết.LH:0983194688,Đại ca Tùng_Xmen
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]anmay[/b] iem đang có 1 chú như bác mún đây.giá của nó là 800k.cấm thắc mắc,cấm hỏi,cấm spam vì máy còn wa ngon,nguyên tem nguyên sạc nói chung là nguyên hết.LH:0983194688,Đại ca Tùng_Xmen[/quote] Chú này bán đắt thật[:(]
Trả lời 15 năm trước
Rình mua trên mạng ý bạn ạ. Cái này chỉ hơn 1200 ở chỗ nt phím lồi thôi, còn thua 1200 ở chỗ đèn pin và lịch nữa.Pin thì như nhau.Mình nghĩ 800k ở thời điểm này là quá đắt.