Cần tư vấn chọn mua điện thoại 2nd dưới 2 triệu?

Nhu cầu của tớ cũng đơn giản,chỉ cần 1 chiếc 2nd có chức năng nghe gọi (cũng chỉ cần bình thường) đọc file tài liệu như .pdf,excel,word tốt nhất là sài win mobile cho dễ sử dụng,màn hình rộng.Các chức năng khác có thì càng tốt.Vì mục đích chủ yếu chỉ là để mang ra đọc tài liệu tham khảo lúc rảnh rỗi để nâng cao kiến thức.Giá tiền khoảng <2tr.Ai có máy nào đang sử dụng tốt giới thiệu dùm tớ luôn.Cũng không cần khả năng xử lý nhanh (tất nhiên ko quá lâu cỡ 5p trở lên để mở file).Thz

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Theo mình bạn nên mua 1 con O2 Atom là hợp lý,
con này hình thức ok, cảm ứng, Windows mobi, phần mềm dễ cài dễ sử dụng

Chúc bạn sớm mua được 1 chiếc điện thoại ưng ý nhất!!!!!

Thân!!!!!

Tran Quynh Nhung
Trả lời 13 năm trước

Bác làm con Glofiish X500 của hãng E-Ten, con này dùng win Mobile chạy nhanh ngon lành các ứng dụng theo bác yêu cầu. Trước đây em cũng dùng nhưng vừa bán chuyển sang BB. Giá thành con này em nghĩ nó cũng chỉ tầm tầm tiền đó, dung sai không đáng kể.