Hỏi cách bảo quản iphone trong trường hợp sử dụng ko đc tốt?

Tình hình là em đi mần hồ ( phụ hồ, kiêm thợ hồ , nói chung làm tất cả mọi thứ ) người lúc nào cũng dơ mà lại thích khư khư trong người cái iphone 3GS mới mệt chứ nên lúc nào đi làm em cũng bịt 1-2 bịt ni lông để bọc em nó lại máy em dán keo trong mặt sau dán 3 lớp mặt trước + 2 lớp nilon ko bít liệu có ảnh hưởng đến máy ko ạ ....! em sợ máy bị nóng, bị hầm ..... mỗi ngày fai3 chụp vài tấm ảnh công trình nên fai mang theo các bác đừng khuyên em đem con 1202 xài nhé ........! em chỉ thích 3GS thui ^^
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nếu chụp hình thì nên mua 1 cái máy chụp Hình lỏm chút nhưng chụp tốt. Chứ ra công trình mà cầm 3GS chắc công nhân nó chỉ đứng ngắm thôi không chịu làm đâu ( Chời 3GS đẹp quá). Còn câu chuyện của pác thì có 1 không 2 rồi.. =)).