LG KG800 không kết nối bluetooth được?

Em có cái LG KG800 Va Bluetooth jabra 1.0,2 loại này không kết nối được, tai nghe này lúc trước dùng cho máy Motorola V3 rất tốt, xin chỉ cho em các kết nối. Xin cảm ơn
Gia dụng
Trả lời 15 năm trước
Hiện tượng này thường xuyên xảy ra, lý do là do bạn chưa gỡ bỏ cài đặt của chiếc tai nghe này trên Motorola V3. Bạn dùng chiếc máy V3 cũ của mình kết nối lại với tai nghe. Sau đó, bạn tiến hành gỡ bỏ tai nghe này trên V3. Cuối cùng, bạn kết nối tai nghe với LG KG800 như thông thường