Xin ý kiến của các bác về martphone 3G V8301 của Viettel?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Ngày 10/6/2010, Viettel cung cấp gói 3G ZIK nghe quảng cáo là có thể dùng dịch vụ 3G: MobiTV, Mobile Internet, video call với giá chỉ 2.050.000đ.

Ảnh: viettel.vn - Điện thoại smartphone 3G đầu tiên của Viettel V8301

Các tính năng được trông đợi.
- Bàn phím QWERTY:
- Màn hình cảm ứng 2.4”: 320 x 240 pixels, 262K màu, hỗ trợ nhận dạng chữ viết tay.
- Hỗ trợ 3G: 2 băng tần GSM 900/1800MHz và WCDMA 2100MHz.
- 02 Camera: 2,0MP/0,3MP, hỗ trợ video call bằng cả 2 camera.
- Thẻ nhớ: T-Flash dung lượng tối đa 32GB (thẻ nhớ không đi kèm máy)
- Bluetooth 2.0: Kết nối Bluetooth.
- FM Radio:
- Đồng bộ trực tiếp với máy tính.
- Email POP3/IMAP4/SMTP, Java.
- Video MP4/3GP; Audio AMR, WAV, MP3, Midi.
- Xem TV, nghe nhạc, đọc báo online với các ứng dụng MobiTV, Imuzik 3G, Vbox được cài đặt sẵn.

Qua cái vụ smartphone F99 của FPT em không ngu nữa đâu ạ. nhưng với điện thoại này Em thấy với giá như vậy mà tính năng đầy ăm ắp nên nghi ngờ, bác nào có thông tin hoặc cảm nhận gì share em với nhé.

Trả lời 13 năm trước
Trích dẫn:

mình đang dùng 1 kon màu trắng, về kiểu dáng và màu sắc thì kool, hợp với teen. phím querty hơi cách xa và nặng. màn hình cảm ứng 2,4inch, xem tivi, web mà pin dung lượng 900mAh thì hơi thấp. tốc độ download chưa đc 1mgb/s (chuẩn 3G phải là 3,6mgb/s) nên xem tivi mặc dù nét nhưng sau khoảng 15s bị dừng hình. đăng kí gói WorldCup lằng nhằng, sau 1 tuần mình mới xem đc.

nghe nhạc, chụp ảnh chỉ ở mức bình thường.

có 3 mong mún có thể cải thiện thêm:

1. dung lượng pin tăng, khoảng 1500mAh

2. tốc độ download tăng

3. có thể dùng 2 sim