So sánh Nokia N8 với iPhone 3GS, E73 và HTC Evo 4G ?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Trang Knowyourcell đặt smartphone chụp ảnh 12 megapixel cao cấp của Nokia bên cạnh những điện thoại nổi tiếng hiện nay.

Từ trái qua phải: iPhone 3GS, Nokia N8, Nokia E73 Mode và HTC Evo 4G.

N8 sử dụng màn hình 3,5 inch, vừa đủ để duyệt web, xem video đồng thời tiện lợi khi di chuyển. Máy tích hợp camera sử dụng ống kính Carl Zeiss cho chất lượng chụp hình tốt nhất hiện nay dành cho điện thoại cùng khả năng lưu trữ lên đến 48 GB nhờ sự trợ giúp của khe cắm thẻ nhớ.

Nokia N8 và HTC Evo 4G.

Nổi bật nhất trong cả 4 điện thoại là Evo 4G của HTC nhờ màn hình "khổng lồ" 4,3 inch của máy. Tuy nhiên, theo trang Engadget, nhiều khách hàng phản ánh tấm kính bảo vệ màn hình bị rời ra khỏi sản phẩm khiến ánh sáng bị lọt ra ngoài. Hiện số máy bị lỗi đang ngày càng tăng và HTC vẫn chưa đưa ra bình luận gì.

Còn điện thoại doanh nhân Nokia E73 Model có thiết kế mỏng giống E72 với bộ vỏ kim loại chắc chắn. Máy sử dụng chip ARM 11 600 MHz, hệ điều hành Symbian S60 phiên bản 3, bàn phím Qwerty, phím điều hướng, máy ảnh 5 megapixel hỗ trợ đèn flash tự động lấy nét, giắc cắm tai nghe 3,5 mm, trình duyệt web hỗ trợ Flash, kết nối Wi-Fi, HSPA, định vị A-GPS. Giá của sản phẩm là 70 USD kèm hợp đồng 2 năm với nhà mạng T-Mobile.