Xin hướng dẫn cài đặt mạng cho LG KP500 ?

Mình đã đăng ký GPRS rồi nhưng khi mình cài vitalk & opera mini cho máy KP500 xong khi sử dụng thì nó cứ báo là không kết nối được mạng, trong khi đó minh dùng cái trinh duyệt web có trong máy đt thì vẫn vào mạng được bình thường. Mà mình tim kiền trên google nói là vitalk & opera mini chạy tốt trên KP500. Pác nào biết cách xủe lý giúp e với ? Thank !
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn thử delete và cài lại, phần mềm vitalk chạy tốt trên KP500, nhưng ko vào đc mạng có thể do trục trặc phần mềm.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể thử vào phần cài đặt ở trong game và ứng dụng...sau đó chọn lại cấu hình ở trong đó.nếu là mạng viettel thì chọn kết nối là viettel_gprs nha..còn nếu không dc nữa thì bạn thử liên hệ với tổng đài xem sao,mấy con tổng đài cũng biết nhiều phết đấy...chúc thành công..!

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

Bạn vào phần trình duyệt>cài đặt>chế độ>vina-wap-gprs.nếu không được thì do phần mềm lỗi.bạn nhớ khi chạy các phần mềm này cho vào mục java để tiện quản lý.thi thoảng máy cũng bi treo ko thể vào được mạng.con này lướt web chậm lắm nhất là bạn nào đang dùng vinaphone như mình