Hướng dẫn cách test điện thoại cảm ứng cũ?

Do mình định mua cái LG KM900 hàng 2nd, mà trước giờ do chưa xài qua cảm ứng nên chưa biết cách test máy ra sao??? Mong anh em giúp đỡ ...Thanks

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

KM900 e không biết có cái note như thằng WM không nữa.Nhưng với WM thì ta chỉ việc mở note ra vạch vài đường là biết máy có lệch cảm ứng không ngay thôi ấy mà

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Theo kinh nghiệm của mình, bạn nên thử dùng bút trước, vạch vào 4 góc màn hình rồi từ từ miết theo cách cạnh để thử độ chính xác của cảm ứng máy. Đôi khi nhiều máy không có multi-censored(cảm ứng đa điểm như IPhone), chỉ có thể thao tác cảm ứng tại vùng màn hình trung tâm. Thông thường, mình thấy người ta dùng 1 số game nho nhỏ để test độ nhạy của màn hình nữa(các thao tác lên xuống qua về). Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến màn hình nữa nhé, chọn font nền đen và trắng lần lượt để xem nó có bị vệt hoặc bị kẻ sọc hay không. Cuối cùng, bạn cũng nên kiểm tra pin cho chắc. Yêu cầu người bán xạc pin đến mức nào đó rùi rút dây sạc ra, chạy tầm 10 phút xem máy hao mấy phần trăm pin(nhìn chung 2 phu't trên 1%pin là ổn). Chúc vui