Samsung I900 bị chết âm báo tin nhắn ?

Đúng vậy thưa các bạn, em nó thậm chí không thèm la ó khi có tin nhắn tới. Chỉ tin nhắn thôi, còn khi có cuộc gọi đến thì em nó la bể làng. Vào sounds & notifications để thiết lập âm báo tin nhắn (messaging:new text message), nhưng vẫn không ăn thua, khi có tn thì nó chỉ sáng đèn lên chứ không rung, hay la ó gì sấc, mình có cài vito sms chat , s2u2, cái mobile shell mình đã bó tay, thử dùng cái ringo nhưng ko đc, bác nào có cách gì giúp khác phục hoặc biết pm nào thiết lập âm báo tn thì share em với, thanks !
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Có thể do lỗi do cài đặt PM thôi bạn à frown.png VàoSetting/System/Hard Reset - Chọn Main roài Reset/YES/1234 smile.png

@ 1: Ko nhấn Clear Memory nhé biggrin.png
@ 2: Backup SMS & Contact trước khi làm