LG eCo SD 3500: Pin sạc lâu đầy, sài mau hết?

Không biết máy mình có bị gì không mà khi hết pin mình sạc hơn 12 tiếng mà thấy nó vẫn còn đang sạc, khi sài thì chỉ trong 1 ngày là hết pin hà. Hiz mình đã hạn chế mức tương phản xuống còn 0% điệu này chắc tắt màn hình LCD luôn quá. Hiz bác nào đã từng sài con này cho mình ý kiến với. Thanks!
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Thông thường model LG SD3500 sạc 5~6 giờ là đầy do pin này có dung lượng cao (950 mAh) (pin thông thường của máy GSM là 650~850 mAh thôi).
Thời gian sử dụng (kết quả này đã được kiểm chứng thực tế) :
- Chế độ chờ: 200 giờ (~8.33 ngày đêm)
- Chế độ thoại: gọi liên tục 3.3 giờ mới hết pin.
Nếu bác dùng máy ở nơi có sóng yếu thì thời gian như đề cập ở trên sẽ không đúng nữa. Đối với các máy CDMA, khi sử dụng ở nơi sóng yếu thì máy sẽ tự động nâng công suất phát lên --> hao pin nhiều hơn. Đó cũng là nguyên nhân khi bác dùng máy ở nơi sóng yếu thì máy mau nóng máy hơn.
Nếu máy bác bị tình trạng này kéo dài thì bác nên đem máy đến trung tâm bảo hành của LG để bảo hành.
Thanks.

dp
Trả lời 13 năm trước

Bạn nên mang đi bảo hành bạn nhé. Mình đã từng dùng máy này và thấy không mau hết pin và sạc pin lâu đầy như bạn nói đâu. Ah, mà sóng SFone khu vực nhà bạn có OK không? Vì sóng yếu thì máy cũng mau hết pin đó.