Tại sao camera của LG KC910 hay bị đơ ?

Mình có 1 con kc910 nhưng sao thỉnh thoảng mình bật camera lên để chụp ảnh hay quay phim thì máy thỉnh thoảng đơ luôn ở cái đoạn loading ấy.Các bạn xem có cách nào giải quyết triệt để chia sẻ cho mình với nhé.Cảm ơn mọi người
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Cứ up lai firmware la ok hết. Minh đã dùng nhiều fw, cuối cùng vẫn lại quay về ông v10j. Xem bài viết http://www.tinhte.vn/threads/249629-Cach-up-firmware-cho-may-KC910-(Renoir). Thêm nữa là xem lai pin, mấy ông lg pin kém lắm. Máy mình cung vậy chụp dc một lúc là tắt nguồn luôn chứ chẳng có loading như bạn đâu.