So sánh iPhone 4 với smartphone EVO 4G 'khủng', nên mua cái nào?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

iPhone 4 không có cổng HDMI, đàm thoại video chỉ trên mạng Wi-Fi, nhưng máy có thiết kế, màn hình và pin tốt hơn Nokia N8, EVO 4G hay HD2.

iPhone 4 bên cạnh EVO 4G. Ảnh:  Engadget.
iPhone 4 bên cạnh EVO 4G. Ảnh: Engadget.

Dưới đây là một số so sánh về thiết kế và các trang bị kết nối của iPhone 4, chiếc di động mới nhất mà Apple công bố hôm qua theo trang web Engadget.

iPhone 4 HTC EVO 4G Nokia N8 Palm Pre Plus HTC HD2
Hệ điều hành iOS 4 Android 2.1 với Sense Symbian^3 webOS Windows Mobile 6.5
Bộ vi xử lý Apple A4 1GHz Qualcomm Snapdragon 680MHz ARM11 600MHz TI OMAP3430 1GHz Qualcomm Snapdragon
Bộ nhớ 16GB / 32GB tích hợp 440MB tích hợp mở rộng thẻ microSD 16GB tích hợp mở rộng thẻ microSD 16GB Khoảng 200MB tích hợp mở rộng thẻ microSD
Kết nối mạng Bốn băng tần GSM, HSPA CDMA, EV-DO Rev. A, WiMAX Bốn băng tần GSM, HSPA CDMA / EV-DO Rev. A hoặc bốn băng tần GSM, HSPA Bốn băng tần GSM, HSPA
Wi-Fi 802.11b/g/n 802.11b/g 802.11b/g/n 802.11b/g 802.11b/g1
Màn hình 3,5 inch 4,3 inch 3,5 inch 3,1 inch 4,3 inch
Độ phân giải 960 x 640 800 x 480 640 x 360 480 x 320 800 x 480
Công nghệ màn hình IPS LCD LCD AMOLED LCD LCD
TV-out tích hợp Không HDMI HDMI Không Không
Camera 5 Megapixel AF, LED flash 8 Megapixel AF, LED flash 12 Megapixel AF, xenon flash 3 Megapixel, LED flash 5 Megapixel AF, LED flash
Camera thứ hai VGA 1,3 Megapixel VGA Không Không
Quay video 720p với 30 hình/giây 720p với 24 hình/giây 720p với 25 hình/giây VGA với 30 hình/giây VGA với 30 hình/giây
Đàm thoại video Có, chỉ trên mạng Wi-Fi Không Không
Location / orientation sensors AGPS, la bàn, cảm biến, con quay AGPS, la bàn, cảm biến AGPS, la bàn, cảm biến AGPS, cảm biến AGPS, la bàn, cảm biến
Chuẩn SIM Micro SIM Chưa rõ SIM SIM SIM
Thời gian đàm thoại của pin 7 giờ trên mạng 3G, 14 giờ trên mạng 2G 6 giờ 5,83 giờ trên mạng 3G, 12 giờ trên mạng 2G 5,5 giờ trên mạng Verizon, 5 giờ trên mạng AT&T 5,33 giờ trên mạng 3G, 6.33 giờ trên mạng 2G
Thời gian xem phim, nghe nhạc 40 giờ nghe nhạc, 10 giờ xem video 50 giờ nghe nhạc, 6 giờ xem video 12 giờ nghe nhạc, 8 giờ xem video
Trọng lượng 137 gram 170 gram 135 gram 135 gram 157 gram
Kích thước 115,2 x 58,6 x 9,3 mm 122 x 66 x 13 mm 113,5 x 59 x 12,9 mm 100,5 x 59.5 x 16,95 mm 120.5 x 67 x 11 mm
pq
Trả lời 13 năm trước

Sao Apple PR tồi tàng đem so găng mà toàn chơi với HTC mà còn thua con Evo 4G nữa chứ , sao không mang con Galaxy S của Samsung so găng nhĩ hay là biết chơi không lại rùi nên ..... Cái trò cũ rít cùi mía của Steve sài hoài , chính cái màng hình LCD, và cpu của IP 4 còn mua đồ từ Samsung thì làm gì dám lấy ra so găng , nội cái Super Amoled mà còn không dám đem lên máy nữa làm kekekeke

biet roi
Trả lời 13 năm trước
Đẹp và thời trang

Xét về cấu hình thì ngang ngửa với các máy khác.
Xét về ngoại hình thì rất đẹp và thời trang.
Xét về tính năng thì dễ dùng và mượt mà.

Tổng thể: Nói một cách khách quan là chẳng có gì để chê tuy không phải là perfect nhưng nói cho cùng chẳng có con điện thoại nào được đánh giá là hoàn hảo. Nhìn cũng thời trang. Chẳng hiểu sao nhiều bạn lại bảo nó vùi bắp :D. Mình cũng đã từng dùng HTC cũng thấy đâu có hơn gì đâu. Tóm lại người Việt mình có một đặc tính rất xấu là hay ghen tị. Thây cái gì đó thành công là khó chịu quay ra vùi dập.