Sao Opera Mobile 10 không dùng được 3G ?

Mình đang dùng 5230, đăng kí 3G và dùng trình duyệt cài sẵn trong đt thì sử dụng internet với mạng 3G rất nhanh. Không hiểu sao mình cài Opera mobile 10 vào và duyệt web bằng ct này thì không dùng 3G được, nó kết nối rất chậm, hình như là dùng GPRS. Mình đã thử chỉnh trong phần cài đặt chọn mạng kết nối giống như trình duyệt mặc định nhưng vẫn chậm. Bạn nào biết chỉ giúp mình thanks.

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Chuyển sang dùng Opera Mini đi, bản Opera Mobile nó thế đấy, load chậm như rùa, tớ dùng O M mãi rồi rất ức chế kiểu đó, lúc đầu cũng nghĩ là đt mình bị làm sao, chuyển sang Mini nhanh hẳn mà tính năng chẳng kém gì Mobile!