Thông tin chi tiết về điện thoại mới Nokia E73 ?

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Điện thoại Nokia E73 Mode

  • Kích thước:113.8 x 58.4 x 10.2 mm
  • Trọng lượng:127.6 g
  • Hệ điều hành:Symbian OS 9.3, Series 60 v3.2 UI
  • Radio:Stereo FM radio với RDS
  • Định vị toàn cầu:Có, hỗ trợ A-GPS
  • Bộ nhớ trong:250 MB
  • Khe cắm thẻ nhớ:microSD (TransFlash), hỗ trợ lên đến 16GB
  • 3G:HSDPA, 10.2 Mbps; HSUPA, 2.0 Mbps
  • WLAN:Wi-Fi 802.11 b/g
  • Bluetooth:Có, v2.0 với A2DP
  • Camera chính:5 MP, 2592 x 1944 pixels, autofocus, LED flash Sau vài hình ảnh rò rỉ, hôm qua Nokia giới thiệu chiếc E73 Model cho nhà mạng T-Mobile tại Mỹ với nhiều nét giống E72.
  • E73 Model với thiết kế giống E72,  nhưng bố trí các nút điều khiển  khác.
    E73 Model với thiết kế giống E72, nhưng bố trí các nút điều khiển khác.

    E73 Model là thành viên mới nhất trong series E7x, bàn phím QWERTY giống BlackBerry. Máy chạy trên hệ điều hành Symbian S60 phiên bản thứ ba, mạnh về kết nối.

    Nokia E73 Model sở hữu 4 băng tần GSM, kết nối 3G với HSDPA. Máy hỗ trợ tính năng lọc ồn, cho âm thanh tốt hơn khi gọi điện và đàm thoại video. Ngoài ra, model này cũng trang bị Wi-Fi, Bluetooth, A-GPS.

    Là một chiếc di động hướng tới người dùng doanh nhân, E73 Model đi kèm gói tính năng Microsoft Exchange và IBM Lotus Notes Traveler, hỗ trợ nhiều dịch vụ e-mail.

    Nokia cũng tích hợp ứng dụng Ovi Maps với khả năng điều khiển giọng nói. E73 Model có camera 5 Megapixel, đèn flash LED. Máy bán ra đi kèm thẻ nhớ 4GB. Nokia E73 Model có pin tương đương E72, cho thời gian đàm thoại từ 6 đến 13 giờ.

    E73 Model sẽ có mặt vào ngày 16/6 tới trên mạng T-Mobile tại Mỹ, hiện chưa có thông tin về giá bán.

    Máy dành cho mạng T-Mobile tại Mỹ.

    Model này hỗ trợ GPS...

    ...cài đặt sẵn bản đồ Ovi Maps, dẫn đường giọng nói.

    Theo Số Hóa

Hải Nguyễn
Trả lời 6 năm trước
Cho mình hỏi giá của sản phẩm nokia e73