Em lỡ tay xóa hết số điện thoại và danh bạ trong sim và máy thì còn cách nào khôi phục lại các số đó nữa không?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Hok biết bạn sài điện thoại gì. Nếu là Nokia thì bạn có tạo phần Backup dành trong trường hợp khôi phục cài đặt gốc (mất hết dử liệu, file hình, nhạc, danh bạ, tin nhắn, ...) không. Nếu có thì bạn vào mục đó (thường thì nẳm trong thẻ nhớ) bạn còn Restore Backup lại là có lại danh bạ mà bạn mong muốn.

Nếu bạn không có tạo hãy tạo tin nhắn với cú pháp Amen rồi gửi 115. (^oo^)!

Chúc bạn may mắn!!!1